Jenny Nguyễn – tôi đã có một sự đột phá mới khi đồng hành cùng Royal Q Việt Nam

Chia sẻ cùng chúng tôi trong một buổi chiều mưa tại Sài Gòn, cô gái đến từ Hậu Giang này đã bộc bạch những tâm sự và những trải nghiệm thú vị của mình trong lĩnh vực trader – giao dịch tiền điện tử.

Xuất thân là một kỹ sư thiết kế thời trang nhưng duyên trời định đã dẫn dắt cô trở thành một trader chuyên nghiệp từ lúc nào không rõ.

Cô trải lòng rằng lúc đầu đến với lĩnh vực giao dịch tiền điện tử – mặc dù bản thân đã có kinh nghiệm được trui rèn trong giao dịch chứng khoán và forex, ngoại hối song cô đã gặp không ít khó khăn. Thế rồi, cô gặp được một cơ hội thay đổi mình đó là áp dụng công nghệ Robot A.I – Trí tuệ nhân tạo vào giao dịch tiền điện tử. Cô đã nhanh chóng nắm bắt nó và chính thức vận hành theo một hệ thống tạo thu nhập thụ động chuyên nghiệp đến từ Royal Q Global.

Cô cho rằng Robot giao dịch sẽ có độ tỉ mỉ và nguyên tắc hơn con người. Vì rằng thực sự mà nói, các trader thông thường vẫn luôn bị giới hạn về thời gian, sức khỏe và mức độ nắm bắt các chỉ số giao động liên tục trong thị trường có khi lên đến vài mili giây. Và chỉ có Robot mới thực sự đủ sự linh hoạt để chốt các lệnh với tốc độ nhanh và tạo ra thu nhập cho tài khoản của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *